idmvietnamのブログ

Đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ cao cấp

Máy ánh snags sinh học có thực sự mang lại hiệu quả trọng điều trị các bệnh lí của da


 là một loại máy đem lại nhiều công dụng trong chăm sóc da mặt. Đây là một dạng máy sử dụng các ánh sáng màu khác nhau xâm nhập vào da giúp đẩy lùi các tình trạng mụn, nám và các bệnh lí khác. Vậy máy ánh sáng sinh học có thực sự hiệu quả cao hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Sự thực về máy ánh sáng sinh học


Máy ánh sáng sinh học bao gồm nhiều các loại ánh sáng màu với những bước sóng khác nhau giúp kích thích sự sản xuất collagen, làm cho da thêm mịn màng và chống các nếp nhăn. Giảm bớt tình trạng nám cho da và các đốm đồi mồi, điều trị tình trạng mụn, thu nhỏ lỗ chân lông.
Máy ánh sáng sinh học là một 

được thiết kế theo công nghệ đèn LED, nhiều màu từ hồng ngoại đến tia tử ngoại, các màu sắc nhìn thấy được có độ mạnh yếu khách nhau tùy theo bước sóng của từng loại màu sắc từ đó áp dụng cho những loại trị liệu và làm đẹp khác nhau. Giúp chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng tế bào, sau đó đẩy nhanh sự tăng trưởng tế bào và giúp lưu thông máu nhanh chóng hơn. Đồng thời cũng áp dụng năng lượng thấp và công nghệ quang học duy nhất để chăm sóc da và điều trị cho làn da một cách rất tự nhiên và nhẹ nhàng.
Nên sử dụng máy ánh sáng sinh học nào?


Hiện tại Công ty IDM Việt Nam đang phân phối và cung cấp các thiết bị thẩm mỹ và trong đó có cả máy ánh sáng sinh học. Dòng máy nổi bật hiện nay của chúng tôi là máy SK9 là một trong những loại máy nổi bật với Ánh sáng Bio là phần có thể nhìn thấy trong bức xạ Quang phổ, màu sắc được xác định dựa trên độ dài sóng. Khi da hấp thụ năng lượng từ ánh sáng chuyển đến não bộ những tín hiệu mới này, giúp kích hoạt, cân bằng sự hoạt động trong cơ thể.
Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và có chế độ bảo hành dài hạn.
Chúng tôi còn có các sản phẩm khác như:

, máy chăm sóc da, máy nâng cơ, giảm béo, triệt lông...


Địa chỉ liên hệ:


Trụ sở chính: 188 - 190 Bàu Cát 3, phường 12, quận Tân Bình


Văn phòng đại diện: 16 ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy


Hotline: 0909 769 533


Website: http://idmvietnam.com/


Email: admin@idm-vn.com